Thứ Tư, 1 tháng 6, 2022

Bán chung cư Nguyễn Thiện Thuật lô A lầu 2 thang bộ giá rẻ

Written by: Phuoc Ng.
chung cư nguyễn thiện thuật lô a giá rẻ
Bán chung cư Nguyễn Thiện Thuật lô A phường 1 quận 3. Diện tích căn hộ 35,59m2, thiết kế 01 phòng khách 02 phòng ngủ 01 WC và bếp. Căn hộ Nguyễn Thiện Thuật lô A lầu 2 thang bộ, đã được cấp sổ hồng, ngân hàng hỗ trợ vay, cửa chính hướng Đông Nam. Đầy đủ các tiện ích xung quanh: chợ, tuyến xe buýt, siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện. Giá bán: 2 tỷ 300 triệu.

bán cc nguyễn thiện thuật lô a phường 1

Chung cư Nguyễn Thiện Thuật địa chỉ đường Nguyễn Thiện Thuật phường 1 quận 3 thành phố HCM. Gần ngay chợ Bàn Cờ, chợ hoa Hồ Thị Kỷ, trường THPT Lê Hồng Phong, bệnh viện Nhi Đồng 1. Nằm vị trí trung tâm sầm uất quận 3, giao thông thuận tiện di chuyển sang các quận trung tâm khác như quận 1, quận 5, quận 10.

mua bán chung cư nguyễn thiện thuật thang bộ
Chung cư Nguyễn Thiện Thuật là một trong số ít những chung cư thiết kế dạng hộp còn sót lại ở Sài Gòn. Trước đây khu này chủ yếu là những nhà dân nhỏ liền kề, biến cố Tết Mậu Thân 1968, khu này bị cháy lớn. Chính quyền khi ấy đã xây nên khu dân cư này lấy tên Nguyễn Thiện Thuật theo đường, người dân có nhà bị cháy sẽ được bốc thăm để chọn hộ vào ở. Hiện nay, chung cư Nguyễn Thiện Thuật có 11 lô với hơn 1.000 hộ sinh sống. Trải qua hơn nữa thế kỷ, dù có nhiều chuyển biến thay đổi về bên ngoài, chung cư Nguyễn Thiện Thuật vẫn mang trong mình nét hoài cổ và luôn giữ nhịp sống mạnh mẽ vốn có của nó. Cả khu chung cư này trở thành cấu trúc thời thượng, gợi nhắc hình ảnh Sài Gòn những năm trước 1975 và là địa điểm check in rất được yêu thích của các bạn trẻ.
Ngoài ra còn có căn chung cư Nguyễn Thiện Thuật lô J lầu 3 được chào bán với giá 2,3 tỷ. Quý khách hàng nhu cầu ký gửi mua bán hoặc cho thuê khu chung cư Nguyễn Thiện Thuật phường 1 quận 3, vui lòng liên lạc số điện thoại 0908 365 138. Cảm ơn!