Thứ Bảy, 22 tháng 5, 2021

CAO BỒ KẾT gội đầu THIÊN NHIÊN giá rẻ, uy tín, chất lượng

Written by: Phuoc Nguyen
dầu gội thiên nhiên cao bồ kết giá rẻ

Bồ Kết từ xa xưa được sử dụng để nấu nước gội đầu giúp tóc chắc khỏe và ngăn gàu hiệu quả. Trái bồ kết có tác dụng kích thích mọc tóc, trị rụng tóc, trị gàu, trị ngứa da đầu rất hiệu quả. Dùng dầu gội BỒ KẾT tự nhiên không chỉ giúp tóc mềm mượt, óng ả, sạch da đầu, cải thiện tình trạng gàu trên tóc mà còn giúp trị ngứa da đầu một cách hiệu quả.

bán cao bồ kết gội đầu ủ xả tóc thiên nhiên

Cao Bồ Kết và Ủ Bồ Kết với thành phần nguyên liệu 100% từ THIÊN NHIÊN, không sử dụng hóa chất tạo màu, tạo mùi, tạo bọt, chất làm sạch bề mặt. Rất lành tính, sử dụng được cho cả mẹ bầu và cả những người cơ địa nhạy cảm, hay bị dị ứng.

bán dầu gội cao bồ kết thiên nhiên hồ chí minh

"DẦU GỘI THIÊN NHIÊN CAO BỒ KẾT là sản phẩm được các chị em tìm kiếm với xu hướng quay về thiên nhiên trong môi trường ô nhiễm như hiện nay. Thành phần: Bồ kết, hương nhu, hà thủ ô, chanh, tinh dầu sả, nha đam, bồ hòn, cỏ mần trầu, vỏ bưởi."

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Cao Bồ Kết: Làm ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ dầu gọi bồ kết có thể pha thêm một ít nước rồi massage nhẹ nhàng trên da đầu, xả lại kỷ bằng nước sạch. Gội đầu đều đặn tuần 2-3 lần/tuần để tóc luôn được chăm sóc tốt nhất, giúp tóc luôn sạch khỏe.

Ủ/xả Bồ Kết: Dùng một lượng vừa phải massage lên tóc, không cần bôi sát da đầu để tránh gây quá ẩm, có thể xả liền hoặc ủ trong vòng 15 phút. Sau đó xả sạch bằng nước sạch, giúp tóc bóng mượt.

GIÁ BÁN:
Cao Bồ Kết gội đầu: 150K/chai 350ml
Ủ Bồ Kết (ủ, xả tóc): 200K/hủ 220ml
* Giao hàng miễn phí cho khách hàng mua trên 02 chai/hủ hoặc đổi 05 vỏ chai lấy 01 chai miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc số điện thoại 0908 365 138 (Phuoc Nguyen) để được tư vấn, giá sỉ, đặt hàng và giao hàng tận nơi. Trân trọng cảm ơn!